08 Tháng 09, 2016 / by Đoàn Phát

Kinh doanh trực tuyến nói chung và kinh doanh qua Facebook (FB) nói riêng đã không còn là hình thức kinh doanh quá mới mẻ. Muốn kinh doanh có hiệu quả trên FB, trước tiên bạn phải có sẵn một nguồn khách hàng khủng, nhất là một lượng lớn các khách hàng thân thiết. Hoặc không, nếu chỉ mới bắt tay vào kinh doanh và bạn vẫn đang mãi loay hoay vì không có khách hàng, tại sao lại không tham khảo dịch vụ Chạy Quảng Cáo FB của Điểm Việt Online.


Đừng quá lo lắng khi không có nhiều khách hàng, hoặc không tiếp cận được nguồn khách hàng khủng. Đây là điều vẫn luôn xảy ra, thậm chí đối với những chủ Shop đã kinh doanh lâu năm. Về cơ bản, Fanpage mới, lượt Like Page không cao, nội dung chưa phong phú, thì hiển nhiên FB không bao giờ đánh giá cao Fanpage của bạn, bài viết của bạn gần như không có cơ hội hiện lên trên Newfeed. Nếu đây đúng là những khó khăn bạn đang gặp phải, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đơn giản hơn, chỉ cần điền thông tin vào Form đăng ký dịch vụ phía cuối bài.


Dịch vụ Chạy Quảng Cáo FB chính là đáp số cho bài toán nan giải mà bạn đang phải đối diện. Bằng cách tăng lượt tiếp cận người dùng FB thông qua hình thức trả phí, bài viết của bạn sẽ đến được với nhiều người hơn, trong số hàng nghìn lượt tiếp cận đó, sẽ không thiếu những khách hàng tiềm năng dành riêng cho bạn. Dù tiếp cận khách hàng tốn phí, nhưng nếu bạn cố gắng duy trì việc chạy quảng cáo FB trong một thời gian nhất định, lượng tiếp cận tự nhiên ( Organic Reach ) cũng sẽ tăng đáng kể, giúp bạn tạo thói quen mua sắm lên khách hàng, từ đó xây dựng hình ảnh thương hiệu, khiến khách hàng dễ đặt niềm tin vào bạn hơn trong những lần mua sắm tiếp theo.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: 0938.292.234 --> Đăng ký