05 Tháng 12, 2016 / by Điểm Việt Online

Facebook chưa bao giờ trở nên lỗi thời trong ngành thương mại điện tử, đây luôn là thị trường béo bở dành cho những chủ Shop kinh doanh Online. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết cách quản trị Fanpage tốt, phát triển Fanpage có hiệu quả, đưa tên tuổi của mình đi lên ? Nếu không, hãy tham khảo dịch vụ Quản Lý Fanpage của Điểm Việt Online chúng tôi….

Dịch vụ quản lý nội dung FanPage

I/ Quản Lý Fanpage Tốt Quan Trọng Ra Sao ?

1/ Tiếp Cận Nhiều Khách Hàng:

Phần lớn mọi người dùng điện thoại chỉ để vào Facebook, khách hàng trên các kênh trực tuyến cũng từ Facebook mà ra, biết cách quản lý Fanpage tốt giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, nhất là nhóm khách hàng trẻ vốn rất ưa thích hình thức mua bán Online.

2/ Có Nhiều Cơ Hội Thu Hút Khách Hàng:

Facebook chưa bao giờ ngừng phát triển để hỗ trợ tối đa cho người dùng kinh doanh trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nếu biết cách quản lý Fanpage hiệu quả, cơ hội cho bạn sẽ không bao giờ giảm sút.

3/ Đạt Hiệu Quả Chạy Ads Cao

Chi nhiều tiền không quyết định hiệu quả chạy quảng cáo của bạn trên Facebook. Thay vào đó, hãy cố gắng quản trị Fanpage thật tốt, tích lũy thêm cho riêng mình nhiều kinh nghiệm quản lý Fanpage, từ đó có vốn câu cú và từ khóa rộng, làm phong phú hơn nội dung quảng cáo.

Dịch vụ viết nội dung cho trang Facebook của bạn

II/ Lỗi Thường Gặp Khi Quản Lý Fanpage:

1/ Nội Dung Bài Viết

Dù có nhu cầu chạy quảng cáo FB hay không, nội dung bài viết cũng quyết định khả năng tiếp cận khách hàng của bạn. Nội dung dài dòng, không làm nổi bật giá trị sản phẩm là những lỗi thường gặp nếu chưa có kinh nghiệm quản lý Fanpage.

2/ Nội Dung Nhàm Chán

Nếu bạn thấy nhạt nhẽo khi lướt New Feed hoặc Timeline chỉ để xem bài viết thì khách hàng của bạn cũng vậy. Bỏ qua vốn nội dung phong phú bao gồm hình ảnh, Video Clip hay cũng là một lỗi cơ bản trong khâu quản trị Fanpage.

3/ Nhắm Sai Đối Tượng Quảng Cáo

Bạn có từng thắc mắc tại sao đã chi nhiều tiền, đầu tư vào nội dung nhưng vẫn không đạt hiệu quả chạy quảng cáo. Giả dụ, kinh doanh máy chơi Game nhưng lại nhắm đối tượng là nhóm khách hàng trung niên thì làm sao bạn có thể bán chạy được ?

III/ Dịch Vụ Quản Lý Nội Dung Fanpage Của Điểm Việt Online Giúp Bạn:

  • Soạn nội dung bài viết chặt chẽ, chuyên nghiệp, dễ thu hút khách hàng
  • Tìm kiếm Video có nội dung phù hợp , tránh hiện tượng loãng nội dung Fanpage
  • Tư vấn thời gian lên bài và chọn nội dung chạy quảng cáo, phát triển Fanpage
  • Viết bài xu hướng, Pr sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang kinh doanh

Cam kết quản lý nội dung chuyên nghiệp, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm, phát triển Fanpage, xây dựng hình ảnh và uy tín cho doanh nghiệp.