05 Tháng 12, 2016 / by Điểm Việt Online

Hình Ảnh Thương Hiệu là thứ bạn cần chú trọng hàng đầu nếu muốn phát triển lâu dài và quảng bá tốt thương hiệu của mình. Nhắc đến hình ảnh thương hiệu, ta không thể bỏ qua Bộ Nhận Diện Thương Hiệu, bao gồm Logo, Banner/CoverPhoto, Avatar Facebook,…..Vậy, một bộ nhận diện thương hiệu tốt, hay nói đúng hơn là hình ảnh thương hiệu đẹp mắt sẽ giúp gì được cho bạn ?

Dịch vụ thiết kế logo, banner, avatar

I/ Thiết Kế Logo

Dịch vụ thiết kế Logo của Điểm Việt Online giúp gì được cho bạn ?

1/ Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp – Bước đầu xây dựng “bộ mặt” cho Shop của bạn

Không đơn thuần chỉ là Logo, hình ảnh thương hiệu có phát triển và được nhiều người quan tâm hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quảng bá thương hiệu trên chính Logo đã thiết kế. Thiết kế Logo đẹp nhưng không nói lên sứ mệnh thương hiệu thì cũng không đạt hiệu quả cao, nhưng cứ an tâm, Điểm Việt Online hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn.

2/ Tiết kiệm thời gian tối đa cho Khách Hàng

Nhờ sự tương tác tốt giữa chúng tôi với khách hàng, bạn hoàn toàn có thể thiết kế Logo Online thông qua Facebook, Zalo,….chỉ cần đưa ra ý tưởng, Điểm Việt Online sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả mọi thứ trong thời gian ngắn nhất.

3/ Tiết kiệm chi phí cho khách với phương châm “Thiết kế Logo giá rẻ”

Với phương hướng đảm bảo chất lượng nhưng chi phí cũng phải hợp lý với khách hàng, Điểm Việt Online làm Logo với phương châm: Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp – Thiết Kế Logo Đẹp – Thiết Kế Logo Giá Rẻ, đảm bảo tăng khả năng nhận diện thương hiệu từ phía người tiêu dùng, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ thiết kế công ty Điểm Việt Online

II/ Thiết Kế Ảnh Đại Diện

Những lợi ích đến từ dịch vụ Thiết Kế Ảnh Đại Diện của Điểm Việt Online:

1/ Tạo ra những ảnh đại diện Facebook độc – đẹp – lạ

Cũng giống như Logo, ảnh đại diện Facebook đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu trên “vương quốc” Facebook. Một ảnh đại diện đẹp và độc đáo, không đụng hàng sẽ làm nổi bật tên tuổi, góp phần đẩy nhanh quá trình quảng bá thương hiệu của riêng bạn

2/ Mang đến sự hài hòa, đảm bảo chuẩn Kích thước ảnh đại diện Facebook

Dựa trên số liệu thống kê về lượt tương tác khách hàng do Facebook nghiên cứu, Điểm Việt Online giúp bạn xuất ra kích thước chuẩn của ảnh sau khi tạo avatar, từ đó thu hút được nhiều khách hàng trên Facebook hơn.

3/ Thiết kế avatar chuyên nghiệp

Tương tự ảnh đại diện trên facebook cá nhân, khách hàng cũng nhìn sơ qua ảnh avatar trên Facebook của bạn trước khi đưa ra quyết định. Một ảnh đại diện ăn cắp trên mạng, hoặc quá chung chung hoặc quá rối rắm cũng dễ gây phản cảm. Đến với Điểm Việt Online, bạn sẽ có được một ảnh đại diện chuyên nghiệp,mang phong cách của riêng mình, từ đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng dù là chỉ bằng một bức ảnh đại diện trên Facebook.

Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

III/ Thiết Kế Banner

Banner trên Website có vai trò như thế nào trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu ?

1/ Việc thiết kế Banner Online giúp bạn nổi bật giữa rừng shop Online

Tương tự Ảnh đại diện và Logo, bạn chỉ cần gửi ý tưởng, Điểm Việt Online sẽ bám theo ý tưởng đó để thiết kế Banner, sau đó bạn sẽ duyệt qua trước khi nhận File gốc để sử dụng trên Website.

2/ Tạo dựng lòng tin cho khách hàng, thu hút sự quan tâm của khách

Tạo Banner cho Web đẹp là để tạo mỹ quan cho Website, thu hút nhiều khách hàng truy cập hơn, nhất là thiết kế Banner quảng cáo. Thiết kế Banner bằng PTS sẽ giúp bạn có một mẫu Banner đẹp, với những nét đặc trưng riêng của thương hiệu được truyền đạt đầy đủ vào Banner.

3/ Tạo nên sự chuyên nghiệp trong khâu tiếp cận khách hàng

Một mẫu Banner đẹp là phải có những đường nét sắc xảo, mạch lạc, thông tin vừa đủ để hiểu và để nhìn thấy, không tạo phản cảm cho người nhìn. Làm banner thì dễ, nhưng để thiết kế Banner quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp và thu hút, hãy đến với dịch vụ thiết kế Banner của Điểm Việt Online.

IV/Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook

Ảnh bìa cho Facebook do Điểm Việt Online thiết kế có những ưu điểm nào ?

1/ Tạo ảnh bìa Facebook đẹp

Không bị giới hạn kích cỡ quá nhỏ như ảnh đại diện, ảnh bìa trên Facebook đúng nghĩa là một mảnh sân rộng rãi giúp bạn thỏa sức sáng tạo và truyền đạt hình ảnh thương hiệu. Điểm Việt Online sẽ giúp bạn phát triển nội dung trên ảnh bìa theo đúng chuẩn, giúp bạn có được một ảnh bìa đẹp, độc đáo, trở thành một nét đặc trưng của riêng bạn.

2/ Tạo ảnh bìa độc

Nếu bạn là một chủ shop có cá tính, hoặc muốn thương hiệu của mình có những nét riêng không đụng hàng với bất cứ ai, hãy nói với chúng tôi. Điểm Việt Online với đội ngũ Designer vừa có nhiều kinh nghiệm, vừa giàu sức sáng tạo sẽ cho bạn những mẫu ảnh bìa thật ưng ý, làm đẹp thêm cho Facebook bán hàng của chính bạn.