06 Tháng 09, 2016 / by Đoàn Phát

Chắc hẳn những bạn đang kinh doanh Online, đặc biệt là đã kinh doanh lâu năm, đều đang quá nhàm chán với những nội dung bài viết bị rập khuôn trên Web hoặc trang FB của mình. Bên cạnh đó, chính khách hàng cũng có nhu cầu được trải nghiệm sản phẩm tại nhà, chọn lựa, xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những vấn đề trên, không gì khác, chính là tạo ra những Video Clip giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp.


Đến với Điểm Việt Online, bạn sẽ được hỗ trợ bởi Team Sản Xuất Video, với những bạn trẻ có kiến thức chuyên sâu về truyền thông, năng động, sáng tạo trong khâu sản xuất, và trên hết đương nhiên là nhiệt huyết được gửi trọn vào từng sản phẩm. Với mức phí phải chăng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với từng khách hàng một, Điểm Việt Online tự tin mang đến cho các bạn những Video Clip chất lượng nhất, đẹp mắt nhất và chắc chắn sẽ giúp bạn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ Sản Xuất Video Clip Quảng Bá Sản Phẩm bao gồm 4 hình thức:


1/ Clip Giới Thiệu Sản Phẩm: Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gửi hình ảnh, tư liệu Video, thông tin sản phẩm về cho chúng tôi. Với kinh nghiệm sản xuất Video chuyên nghiệp, Team Sản Xuất sẽ '' hô biến '' những nguyên liệu bạn đã cung cấp thành một Video chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất có thể. Hoặc không, nếu bạn hiện đang quá bận rộn với việc kinh doanh, hãy dành luôn toàn bộ công việc cho Team Sản Xuất, bạn chỉ cần ngồi nhà, chi tiền, và chờ đợi thành quả hoàn mỹ nhất. Mức phí chênh lệch giữa việc tự quay hoặc giao hết cho Team Sản Xuất rơi vào khoảng 1 triệu đồng, rất hợp lý để bạn có thể cân nhắc.


2/ Clip Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm: đây là mục đích chính của khách hàng khi tìm đến nguồn tư liệu Video từ bạn. Tất cả những gì họ cần là được trải nghiệm, được xem xét và được cân nhắc trước khi quyết định mua hàng. Bạn có thể đã từng thấy các Video đập hộp sản phẩm, trên tay, đánh giá đến từ các kênh công nghệ uy tín. Với Điểm Việt Online, mọi sản phẩm đều có thể đưa vào những Video Clip hướng dẫn sử dụng, từ hàng công nghệ, thời trang, gia dụng cho đến máy móc, xe cộ, tất cả đều có thể dưới bàn tay của các thành viên thuộc Team Sản Xuất Video.


3/ Clip Giới Thiệu Dịch Vụ Bằng Hình Ảnh: nếu bạn đang làm về Dịch Vụ, đừng quá sa đà vào việc quay Video quảng bá. Chỉ cần cung cấp hình ảnh hoặc thông tin về các gói dịch vụ đến Điểm Việt Online, Team Sản Xuất sẽ cho ra đời những đoạn Clip sống động, chân thực và thể hiện nguyên vẹn giá trị và lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi tin dùng dịch vụ của bạn.


4/ Clip Quảng Cáo Sản Phẩm Có Infographic: đây là loại Video Clip có hình ảnh hoặc những biểu đồ sinh động, nhiều màu sắc và không khiến người xem cảm thấy nhàm chán như những loại Video Clip thông thường. Nếu muốn, bạn cũng có thể chọn gói sản xuất kết hợp giữa Infographic và có người đóng Clip, mang lại trải nghiệm chân thật và dễ đánh đúng vào thị hiếu của đại bộ phận người tiêu dùng.


Để tham khảo mức phí sản xuất Video Clip, các bạn có thể tham khảo bảng giá trên đây. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0938.292.234