05 Tháng 12, 2016 / by Điểm Việt Online

Quay Video Quảng Cáo, quay Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp dần trở thành nhu cầu chung của đại bộ phận doanh nghiệp cũng như các cá nhân kinh doanh Online. Quay Video Clip quảng cáo cũng là một cách làm phong phú thêm nội dung trên Fanpage hoặc Website Bán Hàng, vì thế nó trở thành một loại hình dịch vụ HOT trên thị trường, và tất nhiên ở Điểm Việt Online cũng không phải là ngoại lệ. Dịch vụ Tạo Video Clip Quảng Cáo của Điểm Việt gồm 4 loại hình sau đây:


I/ Tại Sao Phải Làm Video Clip Quảng Cáo ?

1/ Thiết kế video clip quảng cáo công ty

Clip quảng cáo là cầu nối giữa khách hàng và chủ Shop khi khách hàng không có điều kiện hoặc không muốn đến xem, mua hàng trực tiếp. Vì vậy, cần thiết kế clip quảng cáo sao cho hoàn chỉnh, nội dung hay và phù hợp với tiêu chí của mỗi dòng sản phẩm/dịch vụ khác nhau

2/ Thiết kế Video clip sản phẩm

Nhu cầu trải nghiệm trước thông qua video clip sản phẩm của khách hàng đang có xu hướng gia tăng, hãy nắm bắt ngay cơ hội này, vừa làm phong phú thêm nội dung Website/Fanpage, vừa bắt kịp xu hướng chung để làm khách hàng hài lòng về dịch vụ.

3/ Thiết kế Video clip dịch vụ

Tương tự, đối với các công ty cung cấp dịch vụ cũng vậy! Người làm kinh doanh dịch vụ luôn đối mặt với khó khăn khi phải giới thiệu hoặc giải thích cụ thể từng dịch vụ đến khách hàng. Thay vì vậy, hãy tạo ra những Video Clip dịch vụ nhằm giúp khách hàng có thể tự tìm hiểu thêm thông tin, tăng quỹ thời gian trống của bạn lên để dành lại cho những công việc khác.

II/ Những nguyên liệu cần có để Làm Video Clip Quảng Cáo hoàn chình

1/ Đối với Video Clip sản phẩm

Thông tin về sản phẩm, hình ảnh hoặc tư liệu sản phẩm. Có 2 hình thức là tự quay hoặc nhờ đến các công ty hỗ trợ dịch vụ.

2/ Đối với Clip hướng dẫn sử dụng

Bạn chỉ cần cung cấp sản phẩm mà bạn muốn hướng dẫn khách hàng sử dụng, giúp khách hàng trải nghiệm trước mà không cần đến trực tiếp.

3/ Đối với Video Clip dịch vụ

Tất cả những gì cần có là hình ảnh mô tả cũng như những thông tin về dịch vụ mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng của mình.

4/ Đối với Clip quảng cáo sản phẩm ( có Infographic )

Ngoài hình ảnh, để có được một Clip có Infographic hoàn chỉnh thì thứ cần nhất là thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

III/ Các Sản Phẩm Đến Từ Điểm Việt Online

1/ Video Clip Sản Phẩm

Bạn có thể tự quay tư liệu Video và Điểm Việt sẽ giúp bạn phần chỉnh sửa, hoặc bạn có thể giao luôn việc quay tư liệu cho chúng tôi, với mức chênh lệch giữa 2 hình thức chỉ khoảng 1 triệu đồng

2/ Clip hướng dẫn sử dụng

Chỉ với 4 triệu Đồng, dù bạn kinh doanh bất cứ sản phẩm nào, công nghệ hay xe cộ, thời trang hay đồ chơi trẻ em, tất cả đều được thể hiện đầy đủ qua Video Clip dưới bàn tay của đội ngũ sản xuất Video thuộc Điểm Việt Online

3/ Clip giới thiệu dịch vụ

Vì chỉ cần hình ảnh, loại Clip này chỉ tiêu tốn của bạn từ 3 triệu Đồng, đổi lại, bạn có được một Clip quảng cáo dịch vụ chuyên nghiệp và dễ thu hút khách hàng

4/ Clip Infographic

Tùy vào bạn kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ nào, mà chi phí sẽ dao động từ 5-6 triệu Đồng, giúp bạn có được một đoạn Clip được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình ảnh lẫn nội dung, tạo cảm giác thích thú cho mọi đối tượng khách hàng.