25 Tháng 06, 2016 / by Vũ Trần

Trong số này của chuyên mục Xu Hướng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một phong cách dù đã quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ ngừng gây tốn giấy mực của các cây viết về thời trang, đó chính là xu hướng Thời trang họa tiết.Đầu tiên, vì Thời trang họa tiết muốn đẹp thì đòi hỏi người mặc phải có gout thẩm mỹ tinh tế và khéo léo trong cách phối hợp mảng màu, nên ta sẽ cùng đi tìm những lỗi cơ bản mà các tín đồ thời trang thường gặp phải.Thứ nhất, người mặc thường có xu hướng trang điểm và kết hợp phụ kiện theo hướng Ton Sur Ton. Điều này làm mất đi giá trị của một chiếc áo hoặc đầm, váy mang xu hướng thời trang họa tiết vì như đã nói, thời trang họa tiết đòi hỏi người mặc cần có sự phối hợp khéo léo giữa các mảng màu, và diện cả một set đồ và cách trang điểm cùng một màu sẽ ‘’ phản bội ‘’ lại chính người mặc, làm cho hình ảnh của bạn trở nên già dặn không cần thiết và kém tinh tế.Thứ hai, các bạn gái đôi khi sẽ gặp phải lỗi ‘’ tham họa tiết ‘’, và thật sự tồi tệ nếu như bạn ‘’ tham họa tiết ‘’ khi theo đuổi phong cách Họa Tiết. Thử tượng tượng, chắc chắn người đối diện sẽ có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên với người biết phối hợp hài hòa với một chiếc đầm họa tiết đi cùng với một đôi giày tối giản cùng chiếc túi xách có họa tiết hòa hợp nhưng không hòa tan, hơn là một người mang cả thành phố Đà Lạt ngàn hoa gắn lên người, đó là điều không thể chối cãi.

Vậy làm thế nào để có được một set đồ mang phong cách Họa Tiết, vừa thể hiện được cá tính và sự tinh tế của người mặc, vừa giữ được sự hài hòa giữa các mảng màu khi phối cùng các phụ kiện, hãy cùng xem những gợi ý dưới đây


Trên đây là những bộ trang phục mang phong cách Họa Tiết đến từ thương hiệu thời trang Zahra, một thương hiệu uy tín tại Việt Nam và được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng. Phong cách Họa Tiết không bao giờ lỗi thời, khi người theo đuổi nó biết kết hợp khéo léo bộ trang phục và các phụ kiện. Đến với Zahra, các bạn không chỉ mua về một bộ trang phục, mà Zahra còn khuyến mãi cho các bạn lòng tin vào thương hiệu và sự tự tin khi xuống phố. Để tham khảo thêm hoặc tìm mua các sản phẩm của Zahra, các bạn vui lòng xem thông tin dưới bài viết hoặc để lại bình luận, Điểm Việt Online và Zahra rất hân hạnh được chào đón và nhận được phản hồi từ phía các bạn – những bạn trẻ với niềm đam mê thời trang vô tận.

Nguồn từ: Điểm Việt Online