04 Tháng 08, 2016 / by Điểm Việt Online

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong những năm gần đây kéo theo đà suy thoái của các thiết bị công nghệ chuyên dụng. Máy chơi Game, máy nghe nhạc và đặc biệt là máy ảnh giờ đây không còn là món đồ công nghệ được nhiều người ưa chuộng khi mà tất cả đều được gói gọn chỉ trong một chiếc Smartphone. Và nếu Instagram là ứng dụng đi đầu trong việc lưu trữ và chia sẻ hình ảnh thì gậy tự sướng ( gậy Selfie ) trở thành '' vật bất ly thân '' đối với các tín đồ sống ảo.


Selfie trở thành trào lưu được ưa chuộng khắp thế giới, từ các bạn trẻ có niềm đam mê xê dịch....

Tự sướng ( Selfie ) không còn là khái niệm quá mới mẻ đặc biệt là đối với các bạn trẻ tại Việt Nam. Từ những dòng trạng thái khô khan trong giai đoạn mạng xã hội vẫn còn chưa phát triển, đến nay thì giới trẻ đã có thể thỏa sức phá đảo thế giới ảo bằng việc chia sẻ hình ảnh thông qua các ứng dụng hiện đại như Instagram hay gần nhất là Snapchat. Selfie đã không còn là sân chơi riêng của giới trẻ nữa mà dần dần trở thành sân chơi chung của cộng đồng mạng trên toàn thế giới, thậm chí là những nguyên thủ quốc gia hay ngôi sao nổi tiếng trong Showbiz.


...cho đến các nguyên thủ quốc gia và các tên tuổi lớn khác.

Gậy tự sướng ( gậy Selfie ) vì thế trở thành món đồ chơi công nghệ không thể thiếu đối với những ai yêu thích chụp ảnh và chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Ưu điểm dễ thấy của gậy Selfie chính là khả năng tạo góc chụp đẹp hơn và bao quát hơn so với chụp bằng tay. Và nếu bạn đi du lịch hoặc đơn giản là đi chơi với cả một nhóm bạn, bạn muốn chụp ảnh nhóm nhưng không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của người khác ( hoặc xui xẻo thì phải có 1 người trong nhóm trở thành phó nháy bất đắc dĩ ), thì gậy tự sướng chính là món đồ mà bạn không thể bỏ qua.


Ngay cả người đàn ông quyền lực nhất thế giới cũng không thể bỏ qua gậy Selfie

Với khả năng thu gọn chỉ khoảng 20cm, bạn có thể mang theo gậy tự sướng bên mình trong bất cứ điều kiện và hoàn cảnh nào, nhất là trong những chuyến du lịch hè này cùng bạn bè và người thân. Sự đa dạng về mức giá cũng là một ưu điểm của gậy Selfie, với giá chỉ từ 150.000đ cho đến hàng triệu đồng tùy theo loại và thương hiệu, đây là món đồ chơi công nghệ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, nhất là các bạn học sinh sinh viên vốn có hầu bao khá hạn hẹp.