Thông tin website của bạn

Điền thông tin đăng ký bên dưới:

Email dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc hỗ trợ bạn
Mật khẩu dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Bạn có thể thay đổi tên này về sau (Tên shop 4-50 ký tự)

DỊCH VỤ ĐĂNG SẢN PHẨM – GIÚP MỞ RỘNG QUỸ THỜI GIAN CỦA CHÍNH BẠN

DỊCH VỤ ĐĂNG SẢN PHẨM – GIÚP MỞ RỘNG QUỸ THỜI GIAN CỦA CHÍNH BẠN

Bạn đang kinh doanh Online nhưng quỹ thời gian không cho phép bạn chu toàn tốt mọi công đoạn, như việc đăng bài sản phẩm chẳng hạn. Hãy cứ yên tâm, ở Điểm Việt Online, chúng tôi có riêng một đội ngũ nhân viên chuyên giải quyết những vấn đề khó khăn mà bạn đang phải đối diện….

giải pháp tiết kiệm với dịch vụ đăng sản phẩm

I/ Chủ Shop Thường Gặp Khó Khăn Gì Khi Đăng Sản Phẩm ?

1/ Quá nhiều sản phẩm:

Với những Shop mới hoặc những shop không có nhiều vốn và quỹ lương thì việc tối giản nhân sự là điều nên làm, đặc biệt là trong khâu đăng sản phẩm. Tuy nhiên, dù có ngồi cả ngày bên máy tính thì bạn cũng không thể cập nhật hàng trăm hàng nghìn sản phẩm liên tục được, hãy dành thời gian chăm chút cho Shop của mình.

2/ Cập nhật chậm trễ:

Không như Facebook, chủ Shop Online phải mất rất nhiều thao tác chỉ để đăng 1 sản phẩm mới lên Website hoặc các trang bán hàng tương tự. Vì thế, khả năng cập nhật nhanh chóng gần như bằng không, lâu ngày sẽ gây nhàm chán về mặt nội dung của Website.

3/ Nội dung không thu hút:

Nội dung ở đây gồm giá sản phẩm, mô tả ngắn gọn, cách sử dụng,….và quan trọng nhất là hình ảnh sản phẩm. Một bài đăng sản phẩm hoàn chỉnh buộc phải đáp ứng tốt được tất cả các thành phần nêu trên.

II/ Giải Pháp Cải Thiện Chất Lượng Bài Đăng Sản Phẩm

1/ Lên kế hoạch đăng sản phẩm

Một bản kế hoạch đăng sản phẩm chi tiết sẽ giúp bạn chủ động trong việc phân chia lượng sản phẩm cần đăng, thời gian đăng sản phẩm, khả năng cập nhật thông tin sản phẩm,….giúp bạn thoát khỏi mớ rối ren của hàng trăm sản phẩm đổ đến trong cùng một thời điểm.

2/ Chủ động cập nhật tình hình hàng hóa

Khách hàng của bạn không chỉ theo dõi tình hình và thông tin sản phẩm qua Facebook, đặc biệt là những người nằm ngoài nhóm khách hàng trẻ tuổi, không có thời gian hoặc đơn giản chỉ vì họ không thích lướt Face. Vì vậy, đừng đặt nặng hay nhẹ giữa Facebook hay Website và các trang bán hàng khác.

3/ Đầu tư hơn vào phần nội dung

Nếu hình ảnh giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm thì nội dung bài đăng lại là cơ hội để người mua hàng hiểu hơn về sản phẩm mình sắp sở hữu. Vì thế, đừng làm khách hàng ‘’ cụt hứng ‘’ hay trở nên phân vân, đắn đo sau khi xem bài đăng sản phẩm.

4/ Điểm Việt Online Có Thể Giúp Gì Cho Bạn ?

Đến với Điểm Việt Online là đến với một đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu về chuyên môn ở mảng mà mình đang phụ trách. Hơn thế nữa, đó còn là những con người sáng tạo, nặng động và có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc chỉnh sửa sản phẩm lại theo đúng nguyện vọng của khách hàng. Hãy để lại những khó khăn trong việc đăng sản phẩm cho đội ngũ nhân viên Điểm Việt Online lo liệu, bạn chỉ cần ngồi và chờ đợi để thấy được hiệu quả công việc chỉ trong một thời gian ngắn, đó là điều mà chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng.

 

Khách Hàng Nghĩ Gì Về Diem Viet Online

  • Dịch vụ của Diem Viet Online không chỉ được đánh giá cao bởi đội ngũ 5giay.vn, mà còn được cộng đồng 5giay.vn rất tin dùng, đặc biệt là nhóm các bạn mới bắt đầu kinh doanh Online, còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế, Diem Viet đã khắc phục triệt để mọi vấn đề mà các bạn đang gặp phải.
  • Trở thành đối tác chính với Diem Viet Online là một quyết định đúng đắn, Diem Viet với gói dịch vụ Harapage có khả năng thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng, chuẩn bị đơn hàng nhanh chóng, đơn giản hóa các quy trình đóng gói và vận chuyển của Viettel Post.
  • Dịch vụ Chạy Quảng Cáo của Diem Viet Online giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhất là các khách hàng ở xa vốn là thị trường giàu tiềm năng nhưng chưa được tận dụng triệt để.

Chat với Điểm Việt