Thông tin website của bạn

Điền thông tin đăng ký bên dưới:

Email dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc hỗ trợ bạn
Mật khẩu dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Bạn có thể thay đổi tên này về sau (Tên shop 4-50 ký tự)

SẢN PHẨM TỐT NHƯNG ÍT AI QUAN TÂM – HÃY CHỌN DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR SẢN PHẨM

SẢN PHẨM TỐT NHƯNG ÍT AI QUAN TÂM – HÃY CHỌN DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR SẢN PHẨM

Bạn làm Marketing tốt, chạy quảng cáo hiệu quả, sản phẩm của bạn chất lượng cao, đánh đúng vào nhu cầu của đại bộ phận người tiêu dùng,….nhưng bạn không có bài viết giới thiệu về công ty, bạn không biết cách viết bài Pr hiệu quả, hoặc thậm chí không biết cách Pr sản phẩm trên Facebook, vậy tại sao bạn không thử tham khảo dịch vụ Viết Bài Pr Sản Phẩm của Điểm Việt Online……

I. SƠ NÉT VỀ DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR SẢN PHẨM:

1/ Tiêu đề bài viết – Chiến lược ghi dấu ấn bằng câu mở đầu:

Kể cả trên Facebook hay Website, câu mở đầu của bài PR luôn góp phần quan trọng thu hút người xem. Một câu mở ngắn gọn, dễ hiểu, nói lên đầy đủ về sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ giúp người dùng FB chú ý hơn vào bài viết của bạn

2/ “Content is King” – Nội dung bài viết vẫn là yếu tố quyết đinh:

Độ dài và câu từ của phần nội dung cũng là điều đáng lưu tâm nếu muốn viết quảng cáo hay. Nội dung quá dài hoặc quá ngắn, câu từ thiếu gắn kết sẽ không truyền tải được đầy đủ thông tin cần thiết.

3/ Khéo léo “luồn” sản phẩm vào bài viết 1 cách trơn tru nhất

Thu hút người xem là một chuyện, để viết quảng cáo hay và làm người xem chi tiền lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Để bán được hàng, bạn phải khiến khách hàng thấy được việc chọn mua sản phẩm của bạn là quyết định đúng đắn.

4/ Chèn từ khóa đúng chỗ, đúng lúc

Để đạt chuẩn quảng cáo FB và viết bài chuẩn SEO, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn qua các kênh công cụ tìm kiếm, bạn cần có từ khóa phù hợp, làm mấu chốt của bài viết, tăng độ tin cậy với Facebook và Google.

=> Một bài viết PR chuyên nghiệp sẽ là bước chạy đà hoàn hảo cho công việc SEO hay quảng cáo Google Adword của bạn! Nhưng không phải ai cũng có năng khiếu viết lách đâu nhé! Bạn sẽ gặp những khó khăn gì trong việc “chinh phục” bài viết Pr này.

II. Một Số Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Viết Bài PR SẢN PHẨM ?

1/ Không Thu Hút Người Đọc

Ngay từ câu dạo đầu, người đọc dễ cảm thấy bài viết của bạn không đáng xem, vì câu mở đầu không gây chú ý, không cuốn hút người đọc.

2/ Nội Dung Quá Ngắn Hoặc Quá Dài

Nội dung dài, lủng củng gây nhàm chán, nội dung ngắn lại không thể quảng cáo sản phẩm và làm bật lên lơi ích của chúng.

3/ Tập Trung Quá Nhiều Vào Thương Hiệu

Đây là điều thương gặp ở những bạn mới kinh doanh Online. Ít khách, ít đơn hàng, các bạn luôn tìm mọi cách để quảng bá tên tuổi của mình mà quên mất giá trị của sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

=> Bạn đã thấy nó khó chưa? Vậy bạn có cần ngồi đó sẽ cặm cụi tìm kiếm dữ liệu để viết bài không? Bạn có đủ tự tin bài viết của mình sẽ hấp dẫn! Nếu vậy hãy tìm đến dịch vụ Viết bài Pr của công ty Điểm Việt nhé!

dịch vụ bài viết pr chuyên nghiệp

III/ Dịch Vụ Viết Bài PR Sản Phẩm Giúp Được Gì Cho Bạn ?

1/ Lôi Kéo Người Dùng FB Tìm Hiểu Về Bạn

Bằng dịch vụ viết bài Pr sản phẩm, bạn sẽ có một bài viết với nội dung tốt, chuẩn quảng cáo, nói lên được lợi ích sản phẩm sẽ thu hút khách hàng đến với bạn ngày một nhiều hơn.

2/ Làm Nổi Bật Lợi Ích Sản Phẩm

Tại sao chỉ lôi kéo khách hàng xem bài viết để quảng cáo sản phẩm mà lại không buộc họ phải chi tiền để mua hàng của mình, bằng cách tiếp cận ngay với gói dịch vụ hỗ trợ viết bài Pr cho doanh nghiệp của Điểm Việt Online.

3/ Tăng Khả Năng Tiếp Cận Khách Hàng

Bằng cách căn đo độ dài chuẩn cho phần nội dung, tìm kiếm từ khóa hợp lý, Điểm Việt Online sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi khách hàng, quảng cáo sản phẩm nhiều hơn, giúp bạn có nhiều đơn hàng hơn, nâng cao uy tín và tên tuổi của bạn.

=> Cam kết nhận viết bài Pr chuyên nghiệp, cung cấp nhiều bài viết Pr mẫu để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua dịch vụ, hỗ trợ và góp ý tận tình để giúp các bạn có những bài viết Pr sản phẩm đạt chuẩn, thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh Online

 

Khách Hàng Nghĩ Gì Về Diem Viet Online

  • Dịch vụ của Diem Viet Online không chỉ được đánh giá cao bởi đội ngũ 5giay.vn, mà còn được cộng đồng 5giay.vn rất tin dùng, đặc biệt là nhóm các bạn mới bắt đầu kinh doanh Online, còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế, Diem Viet đã khắc phục triệt để mọi vấn đề mà các bạn đang gặp phải.
  • Trở thành đối tác chính với Diem Viet Online là một quyết định đúng đắn, Diem Viet với gói dịch vụ Harapage có khả năng thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng, chuẩn bị đơn hàng nhanh chóng, đơn giản hóa các quy trình đóng gói và vận chuyển của Viettel Post.
  • Dịch vụ Chạy Quảng Cáo của Diem Viet Online giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhất là các khách hàng ở xa vốn là thị trường giàu tiềm năng nhưng chưa được tận dụng triệt để.

Chat với Điểm Việt